Your site
13. apríl, 2024 07:16

Tvö ný námskeið á vefnum

Tvö fyrstu námskeiðin sem fólk getur farið í gegnum eitt á eigin tíma birtast í dag á vefnum í tilraunaútgáfu.

Fljótlega birtast þau svo á sérstökum námskeiðsvef – líka hér.

Kíktu endilega á þessi tvö námskeið:

Um það að kenna fullorðnum

Námskeið fyrir fólk sem kennir fullorðnum á ólíkum stöðum í samfélaginu. Þetta námskeið er fyrir þig er þú kennir samstarfsfólki á vinnustaðnum, kennir í símenntunarmiðstöð,í félagasamtökum eða öðru samhengi þar sem fullorðnir koma saman til að læra. Smelltu hér til að skoða námskeiðið

Fjölbreytttar kennsluaðferðir: Verkfæri kennarans

Kennsluaðferðir eru verkfæri kennarans, en hvernig velur maður aðferðir sem henta í fullorðinsfræðslu? Í þesu hefti skrifar Hróbjartur Árnason um það hvernig leiðbeinandi í fullorðinsfræðslu velur aðferðir til að nota við kennslu.

Smelltu hér til að opna námskeiðið

Skildu eftir svar