Your site
19. apríl, 2024 16:06

AFLÝST Morgunkaffi, fyrirlestur, umræður og spjall

 

Þessum atburði er aflýst vegna veikinda

Föstudaginn 2. desember er öllum nemendum námsbrautarinnar, nemendum á námskeiðum hennar sem og útskrifuðum nemendum boðið í morgunspjall yfir kaffi og rúnstykkjum. Fundurinn verður í stofu H-001 í húsnæði skólans við Stakkahlíð, inn af bókasafni, hefst kl. 9:30 og stendur til kl. 12:00.

Gestur samverunnar verður prof. Jyri Manninen frá Háskóla austur Finnlands, og mun hann koma af stað umræðum um víðari afrakstur menntunar. Spurningar eins og hvers vegna bjóðum við upp á fullorðinsfræðslu, hver hagnast á því, eru einstaklingar einhverju nær, er samfélagið einhverju nær… hvað með fyrirtækin?

Þessar grundvallarspurningar er þess virði að skoða reglulega. Passar viðfangsefnið mjög vel fyrir þá sem eru að ljúka námskeiðinu Fullorðnir námsmenn og aðstæður þeirra, og hentar einnig þeim sem eru á leiðinni í námskeiðið Skipulagning og framkvæmd fræðslu með fullorðnum. Það er á hreinu að fólk sem vinnur þegar við alls konar stuðning við nám fullorðinna hefur og gagn af umræðu um þessar spurningar.

Fundurinn hefst á kaffiveitingum og óformlegu spjalli, þá mun Jyri opna umræðuna með stuttri kynningu, þá taka við almennar umræður um viðfangsefnið. Munu þær að miklu leiti byggjast á spurningum frá þátttakendum.

Vinsamlega rennið því yfir ritgerð og kynningu Jyri og undirbúið einhverjar spurningar:

og ef þú vilt halda áfram að rannsaka efnið:
Vinsamlega tilkynntu komu þína í athugasemdunum hér fyrir neðan.

Skildu eftir svar