-
Guðríður E Pálmarsdóttir posted an update 12 years ago
Hæ, Takk fyrir síðast öll sömul, 🙂
Hér kemur umbeðin uppskrift af muslistykkjum úr bókinni; Heilsuréttir fjölskyldunnar.135g tröllhafrar(haframjöjl)
75 spelthveiti
125g íslenskt smjör
2 msk lífrænt hunang
80g þurrkuð trönuber
140g pistasíuhnetur( aðrar hnetur)n gróft saxaðar.
40g hrásykur/xylitol.
Blanda saman í skál, harframjöli, spelti, trönuberjum og hnetum.
Hita ofn í 180 °C, setja bökunarpappír í botn á eldföstu móti
Setja í lítinn pott sykur, smjör og hunang. Hita varlega svo sykur leysist upp.
Hellið úr pottinum yfir þurrefnin og hræra saman.
Hellt í formið, ofaná bökunarpappír, þrýsta létt á með skeið.
Baka í 20 mínútur eða þartil gullið.
Njótið hvers munnbita 🙂